ส่งข้อความ
aboutus

Shanghai Hygloves Co., Ltd

Shanghai Hygloves Co., Ltd Shanghai Hygloves Co., Ltd Shanghai Hygloves Co., Ltd Shanghai Hygloves Co., Ltd Shanghai Hygloves Co., Ltd
1 2 3 4 5
Shanghai Hygloves Co., Ltd
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: HYSAFETY
ไม่มีพนักงาน: 600~700
ปีที่ก่อตั้ง: 2002
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

 

Shanghai Hygloves Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2545 เป็นองค์กรอุตสาหกรรมและการค้าแบบบูรณาการในแนวตั้งเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตและส่งออกถุงมือทำงานประเภทต่างๆ ซึ่งรวมถึงถุงมือดับเพลิง ถุงมือการหลุดและกู้ภัย ถุงมือช่าง ถุงมือขุดเจาะน้ำมัน ถุงมือตำรวจและกองทัพ ถุงมือทำงานพิเศษและถุงมือกีฬา ฯลฯ เราจัดหาให้กับตลาดถุงมือ OEM ที่สำคัญ เช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ยุโรปเหนือ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และประเทศและพื้นที่อื่นๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เรากำลังค่อย ๆ พัฒนาภายในประเทศ

ตลาดในประเทศจีน.    

 

 

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0


 

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0


 

 

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 2

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 3

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 4

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 5

 

 

สำนักงานใหญ่ของShanghai Hygloves Co., Ltd. ตั้งอยู่ใน Jinqiao ผู่ตง เซี่ยงไฮ้อยู่ในเซี่ยงไฮ้ เมืองที่ก้าวหน้าที่สุดในประเทศจีน เรามีการคมนาคมสะดวกและทรัพยากรมนุษย์ที่อุดมสมบูรณ์เรามีทีมออกแบบและวิจัยของเราเอง ซึ่งรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเราสำหรับลูกค้ายิ่งไปกว่านั้น ทีมขายและทีมผู้ผลิตของเรายังให้บริการหลังการขายที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับผลิตภัณฑ์ของเราซึ่งขายให้กับทุกที่ทั่วโลก

   

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 6+

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 7

 

 

 

 

 

บริษัท Jiangsu Hysafety จำกัดในฐานะผู้ผลิตในเครือที่ถือหุ้นทั้งหมด เป็นการร่วมทุนระหว่าง Shanghai Hygloves Co., Ltd. และ Shanghai Hygloves (Hongkong) Co., Ltd. ซึ่งตั้งอยู่ที่ 85 East Shenzhen Road เขตพัฒนาเศรษฐกิจของ Huaian มณฑลเจียงซูโรงงานครอบคลุมพื้นที่ 50 เอเคอร์และพื้นที่อาคารทั้งหมดสูงถึง 40,000 m2.มีทุนจดทะเบียน 35,000,000 หยวนโรงงานได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001 และ BSCI รองรับพนักงาน 1,500 ถึง 2,000 คนเมื่อเต็มกำลังการผลิตได้ทุ่มเทในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสม่ำเสมอให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยราคาที่เหมาะสมและเวลาการส่งมอบตรงเวลาตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2550 ปัจจุบันกำลังการผลิตเต็มรูปแบบของเราถึง 500,000 คู่ต่อเดือน

 

     

 

ตลาดหลักของเราคือ สหรัฐอเมริกา เยอรมนี ยุโรปเหนือ ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ บางประเทศเราจัดหาตลาดถุงมือ OEM ที่สำคัญทั่วโลก

 

เราเข้าร่วมงานนิทรรศการระดับนานาชาติ 15-20 งานโดยเฉลี่ยทุกปีและงานแสดงกู้ภัยและกู้ภัยในประเทศอื่นๆ ในประเทศจีน

 

   

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 8

 

    

นิทรรศการปกติ(รวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียง):

งานแคนตันแฟร์

A+A Trade Fair Internationale Eisenwarenmesse

กศน

พลุกพล่าน

FDIC

INTERSCHUTZ

INTERSEC

ISPO

OTC

โอที

 

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 9

 

 

เราสามารถให้ข้อมูลตลาดที่แพร่หลายในภูมิภาคต่างๆ และความต้องการที่แท้จริงของลูกค้าในประเทศต่างๆ ได้ในขณะเดียวกัน นิทรรศการเหล่านี้ทำให้เราอัปเดตความรู้ด้านวัสดุที่เกี่ยวข้องและเทคโนโลยีอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับถุงมือได้อย่างต่อเนื่องนอกจากนี้ยังช่วยให้เราสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับถุงมือ/อุปกรณ์ป้องกันมือซึ่งเราแปลงเป็นผลิตภัณฑ์จริงตามความต้องการของลูกค้านอกจากนี้ จากการเข้าร่วมนิทรรศการหลายปี เราสร้างความสัมพันธ์กับพันธมิตรที่หลากหลายในด้านต่าง ๆ ผ่านการเข้าร่วมนิทรรศการหลายปีเราสามารถให้การออกแบบที่เกี่ยวข้อง วัสดุการทำงานที่เหมาะสม และการแก้ปัญหาที่เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกัน

 

 

หากคุณสนใจในผลิตภัณฑ์ของเราหรือต้องการพูดคุยเกี่ยวกับคำสั่งซื้อที่กำหนดเอง โปรดติดต่อเราด้วยความเข้าใจและประสบการณ์ในอุตสาหกรรมถุงมือ เราจะเสนอราคาที่เหมาะสมและบริการที่ดียิ่งขึ้นแก่คุณด้วยใจจริงเราหวังว่าจะสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวที่เป็นมิตรกับคุณและบริษัทที่เคารพนับถือของคุณ

ประวัติ

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

เหตุการณ์สำคัญและข้อดี

  • เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2016 เราได้รับเชิญจาก ASTM (American Society of Testing Materials) ไปยังชิคาโก อิลลินอยส์ สหรัฐอเมริกาในการประชุม เราได้หารือกับยักษ์ใหญ่รายอื่นๆ ในอุตสาหกรรมถุงมือและใช้ความเชี่ยวชาญของเราในการกำหนดมาตรฐานถุงมือ
  • เราได้พัฒนาถุงมือนักผจญเพลิงจำนวนมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมาและถุงมือเหล่านี้ตรงตามมาตรฐานต่างๆตัวอย่างเช่น มาตรฐานอเมริกัน NFPA มาตรฐานยุโรป EN659 มาตรฐานออสเตรเลีย/นิวซีแลนด์ AS/NZS 2161.6 มาตรฐานรัสเซีย GOST มาตรฐานญี่ปุ่น ฯลฯ
  • เท่าที่เราทราบ มีบริษัทเพียงหนึ่งหรือสองแห่งทั่วโลกที่มีใบรับรองนักผจญเพลิงใน NFPA, EN659 และ AS/NZS 2161.6 ทั้งหมดเรารู้สึกเป็นเกียรติที่กล่าวว่า Shanghai Hygloves Co., Ltd. เป็นหนึ่งในนั้น
  • ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เราเป็นบริษัท/โรงงานแห่งแรกและแห่งเดียวที่มีใบรับรองถุงมือนักผจญเพลิง NFPAในขณะนี้ มีเพียง 14 บริษัทที่ได้รับใบรับรอง NPFA จาก SEI และ/หรือ UL (บางบริษัทซื้อถุงมือ NFPA พร้อมใบรับรองการขยายเวลาจากเรา)
  • หลายปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาและทดสอบถุงมือมากกว่า 80 แบบที่ตรงตามมาตรฐาน EN388และเรากำลังพัฒนาผลิตภัณฑ์ถุงมือใหม่อย่างต่อเนื่องและได้รับการรับรองยิ่งไปกว่านั้น เราได้ออกแบบและผลิตรูปแบบและช่วงขนาดที่เหมาะสมสำหรับตลาดเกาหลีและญี่ปุ่น
  • ทีมออกแบบและวิจัยของเราใช้วัสดุและเทคโนโลยีการผลิตใหม่ๆ อยู่เสมอเพื่อพัฒนาถุงมือที่มีฟังก์ชันการทำงานที่แตกต่างกันสำหรับตลาดต่างๆ

 

บริการ

จีน Shanghai Hygloves Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

 

 

    

Shanghai Hygloves Co., Ltd. ด้วยประสบการณ์การค้าเกือบ 30 ปีและประสบการณ์การผลิตเกือบ 20 ปี ได้ร่วมมือกับองค์กรและแบรนด์ระดับนานาชาติที่มีชื่อเสียงหลายแห่งเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาถุงมือที่ใช้งานได้จริงและมีคุณภาพสูง เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าทุกคนพนักงานสุ่มตัวอย่างของเราทำงานในอาคารเดียวกับแผนกการค้าต่างประเทศของเรา ซึ่งช่วยให้เราตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้อย่างเป็นธรรมชาติเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกของเราที่จะพยายามให้บริการที่เป็นเลิศและราคาที่แข่งขันกับสินค้าคุณภาพสูงสำหรับลูกค้าของเรานอกจากผลิตภัณฑ์ของเราเองแล้ว เรายังรักษาความสัมพันธ์อันดีกับโรงงานถุงมือขนาดใหญ่และสถาบันทดสอบการวิจัยทั้งในประเทศและต่างประเทศตลอดเวลาเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายขึ้นแก่ลูกค้าของเราดังนั้นเราจึงสามารถออกแบบผลิตภัณฑ์เป้าหมายให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้เป็นวิธีที่เราชนะใจลูกค้าและตลาดตลอดเวลาเราให้ความสำคัญกับการสร้างชื่อเสียงของเราในอุตสาหกรรมถุงมือทั่วโลก

 

1. แบรนด์

เราลงทะเบียน Hysafety ของเราแล้ว®ตราสินค้าตามกฎหมายเมื่อเรายื่นขอใบรับรองถุงมือนักผจญเพลิงสำหรับถุงมือดับเพลิง Hysafety®ได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างกว้างขวางในด้านประสิทธิภาพ คุณภาพ และความสะดวกสบายของผลิตภัณฑ์

มีหลายบริษัท/แบรนด์ที่ขายถุงมือดับเพลิงพร้อมใบรับรองของเราเช่นกันเรายินดีที่จะขยายการรับรองถุงมือนักผจญเพลิงให้กับลูกค้าของเราเพื่อขยายตลาดของตนเอง

นอกเหนือจากแบรนด์ของเราในพื้นที่ถุงมือนักผจญเพลิง ถุงมือ OEM ยังคงเป็นธุรกิจหลักของเราถือเป็นเกียรติที่มีบริษัทจำนวนมากที่ไว้วางใจเราเกี่ยวกับถุงมือ OEM

2. นวัตกรรม

จากคำติชมล่าสุดของลูกค้าและความต้องการที่มีแนวโน้ม ทีมงาน R&D มืออาชีพของเราทุ่มเทเพื่อบรรลุประสิทธิภาพขั้นสูงของผลิตภัณฑ์ วัสดุ และการออกแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าตัวอย่างเช่น เทคโนโลยีการยึดเกาะแบบพิเศษของเราได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากลูกค้าในอุตสาหกรรมกีฬา เหมืองแร่ และอุตสาหกรรมอื่นๆ อีกมากมาย

 

3. การจัดหาทั่วโลก

เรากำลังค้นหาวัสดุใหม่ๆ ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อปรับปรุงข้อมูลเชิงลึกของเราในอุตสาหกรรมถุงมือทั้งหมด ซึ่งช่วยให้เราสร้างถุงมือที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและแข่งขันได้และมีคุณภาพสูงขณะนี้เรามีพันธมิตรที่ดีกับซัพพลายเออร์วัสดุจำนวนมากกับแบรนด์ต่างประเทศทั่วโลก ประเทศต่างๆ เช่น สหรัฐอเมริกา ยุโรป อเมริกาใต้ ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน เป็นต้น

    

 

รายละเอียดการติดต่อ